ชุมเสือ นครนายก www.nayok.com  080-0990559

พายเรือ คยัค แคนู แม่น้ำนครนายก

พายเรือ คยัค แคนู แม่น้ำนครนายก

การพายเรือคายัค เป็นกิจกรรมทางน้ำที่ นักท่องเที่ยวส่วนมาก มักจะไม่พลาด เมื่อต้องไปเที่ยวแม่น้ำ ทะเล หรือ ป่าไม้ที่มีลำธาร เพราะเป็นกิจกรรมที่ปลอดภัย เหมาะกับครอบครัว พร้อมทั้งยังได้ชมธรรมชาติแบบชิล ๆ ในระยะใกล้ ๆ ขณะพายเรือไปตามลำน้ำและกระแสคลื่นเบา ๆ กิจกรรม พายเรือคายัค จึงได้รับความนิยม กันอย่างแพร่หลาย เราจึงเปิดให้บริการ พายเรือคายัค เที่ยวชม ลำน้ำ นครนายก


การ พายเรือคายัค เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ได้รับความนิยมอย่างมาก กิจกรรมทางน้ำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสุข ได้ผจญภัยและท้าทายบนผืนน้ำ ทำให้หลายๆ คนต่างตกหลุมรักการพายเรือคายัคกันอย่างมากมาย

แล้วรู้หรือไม่ว่า การพายเรือคายัคยังส่งที่ดีต่อสุขภาพร่างกายอย่างมาก แล้วจะมีในด้านไหน มีข้อดีอะไร ไปหาคำตอบกันเลย

พายเรือคายัค เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกายทุกสัดส่วน ยืด คลาย กล้ามเนื้อ

การพาย เรือคายัค ช่วยให้คุณสามารถเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายทุกส่วน เพราะถึงแม้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นช่วงบน แต่การพายเรือในแต่ละครั้งคุณจะต้องมีการเคลื่อนไหวลำตัวและตัวขาควบคู่ไปด้วยเพื่อที่จะสร้างแรงส่งในการขับเคลื่อน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการออกกำลังกายในทุกส่วนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสุขเลยทีเดียว ที่สำคัญการพายเรือคายัค ค่อนข้างมีแรงกระแทกที่ต่ำทำให้คุณชะลอการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อ ข้อและกระดูกได้ดี


เรือคายัค ช่วยผ่อนคลายความเครียด ฟื้นฟูจิตใจ

ความเครียดและปัญหาเรืองสุขภาพจิต กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายของมนุษย์ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน การพายเรือคายัค ช่วยให้ผู้พาย เรือคายัค ได้ผ่อนคลายความเครียด ได้ฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพิ่มความแจ่มใสและทำให้มีอารมณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าดีทั้งต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจเลยทีเดียว

การพาย เรือคายัค เป็นระยะเวลาต่อเนื่องหลายชั่วโมงและสม่ำเสมอ จะช่วยให้คุณมีความอดทนและควบคุมตนเองได้มากยิ่งขึ้น ทำในครั้งต่อๆ ไปคุณก็สามารถที่จะทำได้โดยไม่ต้องเมื่อยล้าและทำได้นานยิ่งขึ้น การออกกำลังกายที่มีความหนักในระดับปานกลางอย่างการพายเรือคายัค คือ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะช่วยเพิ่มระดับพลังงานให้แก่คุณสูงถึง 20% กล่าวได้ว่า ประโยชน์ของการพายเรือคายัคไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถทำกิจกรรมทางน้ำและพายในครั้งต่อไปนานยิ่งขึ้น แต่ยังสามารถที่จะเพิ่มพลังงานให้คุณนำไปใช้ในกิจกรรมประจำวันได้อีกด้วย


นักท่องเที่ยวที่กำลังมีแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาว และอยากจะพายเรือคายัค ทางเราได้เปิดให้บริการ แล้ว

ลำนำนครนายก เป็นอีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการพายเรือคายัค ส่วนใหญ่จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน โดยแต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์ จุดชมวิว ที่สวยงามแตกต่างกันไป ดังนั้นเราจะมาแจกแจงข้อดีและสิ่งที่น่าสนใจในสถานที่แต่ละแบบกันค่ะ

บริการเปิดสอน คอร์สเรียน พายเรือ คยัค ประเภท Sit in หลักสูตร 20 ชม

หลักสูตรนี้ สอนโดย โค๊ช สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย


กิจกรรมการพายเรือคยัค ประเภท Sit in เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึกฝน เรียนรู้ ไม่น้อยกว่า 10 ชม  White Water Kayaking


ค่าบริการ

พายเรือคยัค Sit On  นำเที่ยว ชม ธรรมชาติ ระยะทาง 7 กม. ค่าบริการ คนละ 500 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 080-0990559

แชร์ :